4 ngành "hot" nhất trong năm 2021

 Xã hội không ngừng phát triển, có những ngành nghề cũng dần mất đi vị thế vốn có của mình, thay vào đó là những ngành nghề mang lại cho người học nhiều cơ hội hơn. Theo thống kê cho thấy, trong năm 2020, ngành quản trị kinh doanh, ngành ngôn ngữ anh, ngành luật và ngành kế toán luôn là 4 ngành dẫn đầu xu hướng trong năm nay. Bởi nó mang lại vô vàn lợi ích cho người sở hữu nó.

Đối với những bạn học quản trị kinh doanh hoặc ngành kế toán, cơ hội việc làm của bạn sẽ tăng lên rất cao bởi nhu cầu việc làm trong môi trường kinh doanh luôn luôn phát triển không chỉ trong mà còn cả ngoài nước. Bên cạnh đó, kiến thức mà bạn nhận được từ chương trình học sẽ là nguồn vốn để các bạn hoàn thiện quá trình làm việc và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm của bản thân.

Ngôn ngữ anh - ngành học mang tính “ cầu nối”. Chỉ nghe tên thôi thì ắt hẳn các bạn cũng đã biết hiểu được phần nào về những lợi ích bạn nhận được khi sở hữu nó. Nó không chỉ đơn giản là một ngành học chỉ có tiếng anh, mà bên cạnh đó, bạn còn được tiếp xúc với những nền văn hóa của các nước, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Ngành Luật - cơ hội việc làm cải bạn sẽ rộng mở hơn trong các cơ quan nhà nước hoặc các văn phòng luật. Thậm chí ở các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân, đều cần đến một nhà tư vấn luật, vì khi tham gia bất cứ hoạt động nào thì cần có pháp luật bảo vệ và điều chỉnh. Nếu bạn đang băn khoăn học sư phạm,.. các ngành nghề đang có con số thất nghiệp khủng khiếp, thì với ngành Luật, chỉ cần bạn năng nổ và yêu thích, Luật không bao giờ thiếu công việc cho các bạn lựa chọn.

                   

Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ Từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến (E-learning) ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Luật.

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT,..).

– Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (TC,CĐ,ĐH,…). – Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng.

2. Thời gian đào tạo: Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng của sinh viên khi xét tuyển (tính từ ngày có quyết định công nhận là sinh viên).

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; Nhận hồ sơ liên tục trong năm.

4. Thủ tục đăng ký: Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ theo mẫu phát hành

- Phiếu đăng ký nhập học có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

- Bản sao công chứng văn bằng cao nhất

- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân

- Ảnh 4*6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ( không kể ảnh dán trên phiếu đăng ký)

5. Học phí, lệ phí (thu khi nộp hồ sơ và nhập học)

Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng

Học phí: 340.000 đồng/ tín chỉ

6. Nơi nhận hồ sơ

Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng-Phòng tuyển sinh số 3

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM

Website: tuyensinhlienthong.com.vn

Hotline: 0859 273 298 – 0902 456 830  (cô Nhi)


những ngành hot nhất năm 2021