Lý do đại học trực tuyến E-learning ngày càng hút sinh viên.

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến Elearning – Viện Đại học Mở Hà Nội  là một trong số ít những trường được Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong công tác và chất lượng đào tạo trực tuyến.

Môi trường học tập tiên tiến, hiện đại
Hầu hết thời gian học của chương trình sẽ là trực tuyến và online với những công nghệ hiện đại, tài liệu đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại
Khác với phương thức học đại học phổ biến hiện tại, chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể học bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào, chủ động trong việc học tập và hơn hết là tiết kiệm được chi phí cho việc đi lại, học tập.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến
Đội ngũ giảng viên với những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, đã có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến qua nhiều năm. Giảng viên sẽ trực tiếp dạy online cũng như hỗ trợ học viên khi có thắc mắc, hỏi đáp về bài học.

Học thật, thi thật
Qui trình học và thi hầu hết đều diễn ra online, kết quả sẽ được cập nhật trực tiếp lên hệ thống, đảm bảo công bằng cho các sinh viên, tránh sự mờ ám trong việc chấm điểm cũng như ghi nhận quá trình học tập của sinh viên.

Bằng đại học có giá trị như bằng chính quy
Bằng cử nhân do Viện đại học Mở Hà Nội cấp, được Bộ giáo dục công nhận, có cơ hội việc làm, mức lương tương đương với bằng đại học chính quy, được học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ cùng chuyên ngành đã học.

Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập hấp dẫn
Với lĩnh vực đào tạo đa dạng, sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học trực tuyến eHOU sẽ âó rất nhiều cơ hội việc làm. Cùng với việc Việt Nam gia nhập vào tổ chức kinh tế khu vực và thế giới như AEC, TPP là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Yếu tố này cũng góp phần gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự với các vị trí rất đa dạng cho các ngành như công nghệ thông tin, luật kinh tế, ngôn ngữ Anh,…
Thông tin xét tuyển đại học trực tuyến của Viện đại Mở Hà Nội
1.Đối tượng tuyển sinh
Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp PTTH…).
Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên; (THCN, TCCN, CĐ, ĐH,…)
Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng.
2.Hình thức tuyển sinh
Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển)
3.Địa chỉ liên hệ
Trung tâm Giáo dục Thường xuyên -Tôn Đức Thắng
Phòng tuyển sinh số 3. 37/5 Ngô Tất Tố Phường 21 .Quận Bình thạnh.TpHCM.
Hotline: 028 777 03 666 - 0968 494 294