Xét tuyển Cao đẳng ngành Nghiệp vụ Nhà Hàng năm 2020


Một trong những ngành dịch vụ đang phát triển mạnh ở những năm gần đây đó chính là ngành nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn.  Do nhu cầu du lịch phát triển dẫn đến hàng loạt các nhà hàng khách sạn mọc lên, nên rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho ngành quản lý khách sạn

Nghiệp vụ nhà hàng là kỹ năng và kiến thức cơ bản, cần thiết và cấp bách của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc, bộ phận phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho nhà hàng – khách sạn. 
Mục tiêu đạt được

Cung cấp kiến thức và nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn như quản lý hệ thống Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng và chế biến món ăn, Quản lý nhân viên, Giao tiếp khách hàng, Tổ chức sự kiện, Giải quyết rủi ro, Am hiểu về rượu và các loại thực phẩm thường dùng tại khách sạn, có kiến thức văn hóa đặc trưng đa Quốc gia, Luật lưu trú,…
Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

Về kiến thức
Trình bày được những kiến thức tổng quan về ngành du lịch, khách sạn nhà hàng
Mô tả được hệ thống các loại sản phẩm ăn uống và dịch vụ, các hình thức phục vụ.
Giải thích được tầm quan trọng và nguyên tắc của vệ sinh an toàn trong nhà hàng và các cơ sở kinh doanh, phục vụ ăn uống khác.
Trình bày được kiến thức cơ bản về hình thức, quy trình, quy phạm trong quá trình phục vụ ăn uống.
Về kỹ năng
Thực hiện được các quy trình nghiệp vụ trong nhà hàng từ công việc chuẩn bị, đón tiếp, tổ chức phục vụ và kết thúc phục vụ.
Giao tiếp có hiệu quả và giải quyết được các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ ăn uống.
Giao tiếp bằng ngoại ngữ trong phạm vi giao tiếp thông thường và theo yêu cầu của công việc.
Thực hiện đúng các quy định về an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.
Về thái độ
Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, hợp tác chặt chẽ với đồng nghiệp và khách hàng, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao tại các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh, phục vụ ăn uống.
Hồ sơ tuyển sinh:
Bằng THPT
01 Giấy CMND photo
04 Ảnh 3x4
Phiếu đăng ký học theo (mẫu)
Lưu ý: Sinh viên đăng ký xét tuyển cao đẳng ngành nghiệp vụ nhà hàng, hồ sơ phải công chứng và có giá trị trong 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Phòng tuyển sinh số 3. Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 777 03666– 0968494294
Website: https://www.tuyensinhtructuyen.net/