Tuyển sinh Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp


Ngày nay khi kinh tế phát triển, đời sống vật chất, tinh thần ngày một nâng cao thì người ta lại càng quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài. Đặc biệt là đối với phụ nữ, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu yếu đi. Chính vì vậy, các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp, spa,… Cũng nhờ vậy mà đã mở ra cơ hội việc làm lớn cho giới trẻ. 

Ưu thế khi học nghề chăm sóc sắc đẹp
- Các sinh viên được huấn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn chăm sóc sắc đẹp theo chương trình huấn luyện chuẩn.

- Được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất.

-Trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp có trình độ, tay nghề cao.

- Đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.

- Có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực.

Đối tượng tuyển sinh 
- Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp
- Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành
Các nội dung đào tạo chính được thực hiện trong quá trình học:
Chuyên ngành Chăm sóc da – spa
So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, nghề chăm sóc da – spa được coi là nghề “hái ra tiền” của giới trẻ hiện nay. Thu nhập trung bình của một chuyên viên học đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề.

Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì học ngành đào tạo chăm sóc da – spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.
Chuyên ngành Trang điểm – Makeup
Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được nâng cao. Đơn giản  như mỗi mùa cưới, mùa ra trường, số lượng cô dâu và học sinh, sinh viên có nhu cầu trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm là vô cùng lớn.

Đó chính là cơ hội mở ra cho những bạn trẻ có năng khiếu làm đẹp có thể biến sở thích của mình thành một nghề nghiệp thật sự. Thêm vào đó thì thu nhập khá, thời gian làm việc linh hoạt, cùng với cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của công việc chuyên viên trang điểm.
Chuyên ngành Tạo mẫu tóc
Khi đời sống sung túc, đủ đầy thì việc làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Nghề tạo mẫu tóc đem lại thu nhập khá tốt cho những người làm nghề này.

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, người làm tóc ít nhiều phải có sự hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ. Bởi một kiểu tóc mới chưa hẳn đã hợp thời trang. Một mái tóc thời trang, có gu, phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc… giúp tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm. Đối với những người tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!

Hồ sơ tuyển sinh:
- Bằng THPT
- 01 Giấy CMND photo
-04 Ảnh 3x4
- Phiếu đăng ký học theo (mẫu)
Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp, hồ sơ phải công chứng và có giá trị trong 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Phòng tuyển sinh số 3. Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 777 03 666 – 0968494294 (Miss An)
Website: https://www.tuyensinhtructuyen.net/