Khai Giảng Lớp Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiểu Học tại TPHCM

          LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC
Giáo dục tiểu học đóng vai trò nền tảng, bắt đầu hình thành nhân cách học sinh. Từ lứa tuổi này, học sinh sẽ có những nhận thức như ấn tượng về người thầy người cô mẫu mực, là đối tượng để các em học tập và noi theo, thậm chí mơ ước được giống như các thầy các cô. Chính vì thế, vai trò của giáo viên tiểu học có ý nghĩa rất lớn trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Vai trò của người Giáo viên tiểu học phát huy bao nhiêu thì chất lượng của bậc học tốt hơn bấy nhiêu, tạo cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục ở các bậc học sau .Qua phần đặc điểm hoạt động của giáo viên tiểu học, ta thấy, rõ ràng người giáo viên tiểu học có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp kiến thức nền tảng và xây dựng nhân cách ban đầu, thời kỳ phát triển nhanh của học sinh tiểu học.

Chức năng cơ bản của người giáo viên là giảng dạy và giáo dục học sinh .
Trong giảng dạy , người giáo viên không những truyền đạt những thông tin,kiến thức cho học sinh mà còn tổ chức,hướng dẫn,điều khiển quá trình nhận thức của học sinh.
Mặt khác, người giáo viên còn tổ chức cho học sinh các hoạt động giáo dục, tạo điều kiện để học sinh có thể hình thành và phát triển những phẩm chất , năng lực cần thiết cho việc lao động và sinh hoạt trong một xã hội đang không ngừng biến đổi .
Ngoài ra, người giáo viên còn nghiên cứu khoa học và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác phục vụ cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh.
Sự nghiệp công nghiệp hóa ,hiện đại hóa của đất nước đã và đang đặt ra cho ngành giáo dục và đào tạo nói chung , người giáo viên nói riêng những nhiệm vụ hết sức khó khăn và nặng nề. Dạy học không chỉ đơn thuần là truyền đạt tri thức cho học sinh mà thông qua việc dạy chữ để dạy người, làm cho người học trở thành người có nhân cách tốt.

Hình thức đào tạo hệ Vùa học Vừa làm(VHVL).
Thực hiện kế họach đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học năm 2019 – 2020. Thông báo tuyển sinh đại học hình thức vừa học vừa làm như sau :
Chương trình học với thời gian linh hoạt phù hợp với giáo viên sư phạm tâm huyết với nghề, vừa làm vừa học nâng cao trình độ và bằng cấp. 

Đối Tượng Đăng Ký Xét Tuyển.
Thí sinh đã Tốt Nghiệp Trung Cấp ,Cao đẳng chính quy được cấp Bằng Tốt nghiệp trước khi làm hồ sơ đăng ký dự thi.

Hồ sơ đăng ký gồm có:
Phiếu đăng kí xét tuyển (số 1&2)
Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng(bản sao công chứng)
Bảng điểm (bản sao công chứng)
Học bạ (bản sao công chứng)
Chứng minh nhân dân(bản sao công chứng)
Giấy khai sinh hoặc Hộ khẩu ( bản sao công chứng)
8 tấm hình 3.4
Lưu ý: Hồ sơ xét tuyển ngành Sư phạm Mầm non phải được Công chứng và thời gian có giá trị trong 6 tháng.

Nơi phát hành và nhận hồ sơ:
Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng.
Địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh số 3( X13) 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21,Quận Bình Thạnh,HCM.
Hotline:028 777 03666 - 0968494294 ( Miss An)
Website:https://tuyensinhtructuyen.net//