Vụ nhiều trẻ mầm non Sen Vàng bị đánh: Phạt giáo viên 2,5 triệu đồng

Vụ giáo viên mầm non Sen Vàng dùng dép đánh học sinh khiến dư luận bức xúc những ngày qua, đến nay cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính với hai giáo viên liên quan.
Cụ thể, sau quá trình điều tra công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính với với mức tiền phạt 2,5 triệu đồng/giáo viên về hành vi xâm hại đến sức khỏe học sinh.
2 giáo viên trực tiếp liên quan đến vụ việc trường mầm non Sen Vàng là Đặng Thị Bình (23 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Ngát (22 tuổi).
Vụ nhiều trẻ mầm non Sen Vàng bị đánh: Phạt giáo viên 2,5 triệu đồng - 1
Hình ảnh giáo viên đánh học sinh
Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Nguyễn Thành Tín – Phó trưởng Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, vụ việc có dấu hiệu phạm tội là hành hạ người khác nhưng chưa đủ căn cứ xử lý hình sự.
Đồng thời, gia đình học sinh bị đánh cũng từ chối giám định thương tật nên công an đã ra quyết định xử phạt hành chính.
Vụ nhiều trẻ mầm non Sen Vàng bị đánh: Phạt giáo viên 2,5 triệu đồng - 2
Nhóm lớp Mầm non Sen Vàng
Trước đó báo Infonet đã đưa tin, một clip dài gần 2 phút vừa đưa lên mạng xã hội ghi lại cảnh có một bé trai đi vệ sinh ngay tại cửa lớp học khiến nước tiểu chảy ra sàn.
Thấy cảnh ấy, một giáo viên đã cầm một chiếc dép màu trắng đánh học sinh này kèm với đó là tiếng khóc nức nở của học sinh. Bên cạnh đó còn có hình ảnh giáo viên dọa nạt khiến học sinh sợ tái mặt.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng xác định đoạn clip được quay tại nhóm lớp mầm non Sen Vàng (ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Công an cũng đã triệu tập 2 giáo viên xuất hiện trong đoạn clip này và hai cô giáo cũng đã thừa nhận hành vi đánh trẻ.

Không có nhận xét nào