Vụ bé trai 4 tuổi bị dốc ngược vào máy vặt lông gà: Tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng

UBND huyện Bảo Thắng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Vũ Thu H., Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 25/3/2017 – 08/4/2017 để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan tới sự việc Hiệu trưởng trường Mầm non xã Xuân Giao (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) dốc ngược bé trai 4 tuổi vào máy vặt lông gà được đặt ở trường và còn dọa cắm điện, ngày 25/3, văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai thông tin, UBND huyện Bảo Thắng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Vũ Thu H., Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 25/3/2017 – 08/4/2017 để phục vụ công tác điều tra. 
Vụ bé trai 4 tuổi bị dốc ngược vào máy vặt lông gà: Tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng - Ảnh 1.
Bé trai bị cô hiệu trưởng dọa sẽ được tiếp tục đi giám định lại
Trao đổi với PV, ông Phùng Minh Thái – Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho hay, hiện tại Sở cũng đã quyết định giao cho bà Hoàng Thị Bích Phượng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng về phụ trách quản lý, điều hành các hoạt động chung của trường Mầm non xã Xuân Giao trong thời gian bà H. bị đình chỉ công tác.
Phía sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cũng đã yêu cầu các cô giáo có liên quan viết bản tường trình toàn bộ sự việc. 
Ngoài ra trong báo cáo của sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cũng nêu, qua quan sát sức khỏe, tâm lý và các hoạt động khác của cháu bé vẫn bình thường, nhà trường sẽ đưa cháu đi giám định sức khỏe để đưa ra các kết luận chính xác. 
Vụ bé trai 4 tuổi bị dốc ngược vào máy vặt lông gà: Tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng - Ảnh 2.
Cô hiệu trưởng dọa bé trai vì khóc nhiều (Hình ảnh cắt từ clip do bố của bé ghi lại)
Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho hay, cơ quan điều tra vẫn đang tích cực vào cuộc xác minh các tình tiết của vụ việc để xử lý theo đúng các quy định của pháp luật. Cô hiệu trưởng cũng đã phải viết kiểm điểm về sự việc này. 
Trước đó, ngày 23/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên trường Mầm non xã Xuân Giao dốc ngược bé trai 4 tuổi vào máy vặt lông gà. Theo đó, đoạn clip này được chính bố của bé trai âm thầm ghi lại. Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Không có nhận xét nào